“Đại gia” nhựa Trung Quốc thâm nhập sâu vào thị trường Việt

Created Date: 2013-09-06

Tập đoàn SHIDE - Top 500 thương hiệu Trung Quốc - chính thức công bố chiến lược phát triển mạnh mẽ của mình tại Việt Nam, khi đưa mặt hàng thanh nhựa UPVC vào sản xuất với nhãn hiệu mới Sparlee profile.

Theo chiến lược phát triển của Tập đoàn SHIDE tại thị trường Việt Nam, mặt hàng thanh nhựa UPVC do tập đoàn sản xuất tại Đại Liên (Trung Quốc), sẽ được sản xuất trên nhãn hiệu mới là “Sparlee profile” và nhãn hiệu này sẽ được sử dụng trên toàn bộ hệ thống nhà cung cấp, nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn SHIDE công bố nhãn hiệu "Sparlee profile


Shide đã chính thức thông báo nhãn hiệu mới và sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam ngay trong tháng 2 này. Cùng với đó, với nhãn hiệu mới, Shide cam kết với các đơn vị sản xuất về chất lượng sản phẩm, đảm bảo theo các tiêu chuẩn đã đăng ký với các cơ quan có thẩm quyền và được thực tế tiêu dùng tại Việt Nam. Chất lượng bao bì, tem chống giả sẽ được nâng lên để các nhà sản xuất khi sử dụng sản phẩm có thể nhận biết được hàng giả, hàng nhái, ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam.

Nhãn hiệu thanh nhựa UPVC tại Việt Nam

 

Shide Group được thành lập vào năm 1992, có trụ sở tại Đại Liên (Trung Quốc), hiện là một trong các doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng ở Trung Quốc. Ngoài ra, trong các lĩnh vực khác như hóa dầu, tài chính và bảo hiểm, văn hóa và thể thao và các thiết bị điện tử, Shide đều được đánh giá là một doanh nghiệp có thương hiệu mạnh.

Năm 2010, Shide đứng thứ 70 trong "Top 500 Thương hiệu Trung Quốc" - được Phòng Nghiên cứu giá trị thương hiệu quốc tế cấp với giá trị thương hiệu tương đương 8,5 tỷ Nhân dân tệ và giữ vị trí thứ 66 của "Top 500 doanh nghiệp tư nhân Trung Quốc" với thu nhập hàng năm 12,1 tỷ Nhân dân tệ.

Shide có một hệ thống sản xuất khép kín và trung tâm nghiên cứu vật liệu hóa chất xây dựng. Thiết bị, vật liệu xây dựng của Shide được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu và theo công nghệ của Đức nên chất lượng sản phẩm của Shide được chào đón trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Công ty Shide đã vào thị trường Việt Nam được 13 năm và đến nay, Shide đã được người tiêu dùng thừa nhận, trở thành thương hiệu sản phẩm UPVC tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam.
Là một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm xây dựng nổi tiếng thế giới, Công ty Shide đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để tiếp tục cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm UPVC cửa nhựa lõi thép chất lượng cao.

Như vậy, với việc Shide chính thức thông báo nhãn hiệu mới và “ồ ạt” đưa sản phẩm lên các gian hàng ngay trong tháng 2, có thể thấy rằng, vị “đại gia” này đã sẵn sàng để thâm nhập sâu hơn vào thị trường Việt Nam.

Tags:

Panel Tool

Reset