Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ MH (MH) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106811706 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hà Nội cấp.

 

Là đơn vị chuyên kinh doanh, cung cấp các thanh nhựa uPVC và phụ kiện cho ngành cửa, MH tự hào là đại lý duy nhất phân phối thanh nhựa và phụ kiện REHAU, nhà sản xuất profile uPVC hàng đầu thế giới, tại miền Bắc. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn, linh kiện chính hãng đều được nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam.

 

Triết lý kinh doanh của chúng tôi:

- Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...

- Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

- Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Công ty bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

 

Chúng tôi luôn luôn mong muốn, sẵn sàng được hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước để phát triển sản xuất kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, hai bên cùng có lợi.

 

Trân trọng cám ơn.

Panel Tool

Reset